HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TẠI CALI

Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, là nét thu hút trên gương mặt mỗi người. Do vậy, các phương pháp làm đẹp dành cho đôi mắt rất nhiều. Có thể kể đến như cắt mí mắt, nối mi, trang điểm mắt, cấy phấn mắt,…Trong đó nối mi mắt là phương pháp được nhiều người thực hiện. Bởi quy trình thực hiện đơn giản, đem đến sự khác biệt rõ ràng cho đôi mắt. Chính vì vậy, để phục vụ nhu cầu này của khách hàng, các trung tâm, cơ sở làm đẹp tăng cường tìm kiếm nhân lực có tay nghề, đã trải qua đào tạo nghề nối mi. Đây cũng là cơ hội cho nhiều bạn trẻ có thu nhập và công việc hấp dẫn.


Nối mi là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng

 1. Đào tạo nối mi chuyên nghiệp tại Cali

1.1 Tiềm năng nghề nối mi tại Việt Nam

Cali với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên rất am hiểu về nghề này. Chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu của thị trường lao động để thực hiện đào tạo một cách hợp lý. Riêng đối với nghề nối mi, Cali nhận định đây là ngành nghề có tiềm năng lớn bởi các lí do:

 • Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nhiều: vào khoảng năm 2000, làm đẹp vẫn còn là lĩnh vực khá xa xỉ và dành cho giới thượng lưu. Nhưng hiện nay, làm đẹp đã là thói quen hằng ngày, là một phần không thể thiếu với cuộc sống.
 • Nhân lực nghề nối mi đang thiếu: Mặc dù số lượng cơ sở đào tạo nhiều, tuy nhiên theo các trung tâm thẩm mỹ. Số lượng người lao động có trình độ, tay nghề tốt là rất ít. Do đó, cơ hội tìm việc cho ngành này là rất lớn.
 • Có nhiều hướng để lựa chọn sau tốt nghiệp: sau khi tham gia khóa đào tạo nghề nối mi, bạn có thể tìm việc làm tại các trung tâm làm đẹp, mở trung tâm kinh doanh riêng hoặc tham gia giảng dạy nghề tại các cơ sở đào tạo.


Nhu cầu làm đẹp cao là cơ hội cho ngành này phát triển

 • Các khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp tại Cali

Nối mi bao nhiều nhiều kỹ thuật khác nhau. Để tiện cho học viên lựa chọn, chúng tôi chia thành nhiều nội dung như sau:

 • Dạy nối mi chuyên nghiệp: khóa học cung cấp kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành các phương pháp nối mi thịnh hành nhất hiện nay. Nội dung khóa học được chia thành 2 phần.

Lý thuyết:

+ Cấu trúc đôi mi con người.

+ Phương pháp chăm sóc mi mắt đúng cách.

+ Phân biệt và cách sử dụng các dụng cụ, mỹ phẩm dùng trong nối mi.

+ Lý thuyết về cách nối mi thiên thần, nối mi 3D, nối mi lụa hàn quốc, nối mi volume,…

+ Cách gỡ mi nối, xử lý các vấn đề phát sinh khi nối mi.

Thực hành:

Sau khi học lý thuyết, học viên tham gia khóa đào tạo nối mi sẽ được thực hành nối mi với nhiều phong cách khác nhau. Giáo viên hướng dẫn sẽ quan sát và chỉnh sửa các sai sót nếu có. Đặc biệt, tất cả các khóa nối mi các bạn sẽ được thực hành trực tiếp với người thật, nên sẽ không bị bỡ ngỡ khi làm việc sau này.

 • Dạy nối mi nâng cao: Khóa học dành cho các bạn đã có kiến thức, kỹ thuật nối mi cơ bản. Tương tự nối mi chuyên nghiệp. Khóa học này cũng bao gồm phần lý thuyết và thực hành. Nội dung khóa học liên quan đến các phương pháp nối mi phức tạp hơn bao gồm: kỹ thuật nối mi mắt mèo, kỹ thuật nối mi hoa hồng đen, kỹ thuật nối mi volume, kỹ thuật nối mi đính đá, …
 • Dạy nối mi chuyên sâu: Dành cho các bạn muốn nâng cao tay nghề nối mi. Mục tiêu của khóa học này hướng đến các kỹ thuật nối mi nhanh, bền bỉ nhất. Khóa này đặc biệt phù hợp với các bạn muốn tham gia giảng dạy, đào tạo nghề.


Có nhiều phong cách nối mi khác nhau

 1. Quyền lợi của học viên khi học nghề nối mi tại Cali

Các trung tâm đào tạo nghề nối mi là không thiếu, tuy nhiên bạn nên chọn Cali bởi chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi học viên. Thể hiện qua các khía cạnh sau:

 • Chất lượng đào tạo cao:

Xác định rõ mục tiêu của mình là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành, đồng thời giúp học viên sau khi học có thể phát triển lâu bền với nghề. Cali rất quan tâm đến chất lượng đào tạo, lấy chất lượng là mục tiêu hàng đầu. Để ngày càng nâng cao chất lượng, Cali thực hiện đồng bộ các giải pháp

+ Giáo trình được nghiên cứu và biên soạn một cách chính xác, đầy đủ nội dung.

+ Đội ngũ giáo viên là các chuyên gia hàng đầu, có tâm nghề nghiệp trong sáng.

+ Tăng cường đầu tư máy móc, trang thiết bị để học viên thực hành.

Cali cung cấp đầy đủ dụng cụ học tập cho học viên

 • Được học tập trong môi trường hiện đại:

Các lớp học nối mi của Cali được tổ chức theo mô hình hiện đại. Phòng học được trang bị hệ thống máy chiếu đạt chuẩn giúp học viên cảm thấy hứng thú khi học.m

 • Được hỗ trợ học đến khi thành thạo với nghề:

Cali sẽ hỗ trợ học viên đến khi các bạn đủ khả năng làm việc độc lập. Bên cạnh đó đối với các học viên còn yếu kém, chúng tôi sẽ có kế hoạch riêng để đào tạo giúp bạn theo kịp chương trình.

 • Được thị phạm bởi các chuyên gia hàng đầu, được làm quen với các thiết bị máy móc cần thiết cho quá trình học: suốt quá trình đào tạo, học viên sẽ được làm quen với môi trường làm việc thực tế tại trung tâm thẩm mỹ Cali, giúp bạn hình dung được công việc của mình
 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa:

Hiện Cali có chỗ ở cho học viên ở xa, điều này giúp các bạn yên tâm học tập.

 • Bảo lưu kết quả học tập khi có việc đột xuất
 • Bằng cấp có giá trị trong và ngoài nước
 • Được giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu: sau khi hoàn thành khóa học tại Cali, nếu các bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các trung tâm làm đẹp uy tín. Việc giới thiệu này là hoàn toàn miễn phí cho các bạn.
 1. Mục tiêu chiến lược của Cali trong năm 2018- 2019

Qua nhiều năm hoạt động, Cali đã xây dựng chỗ đứng vững chắc cho mình trong lĩnh vực làm đẹp. Để đạt được vị trí này, chúng tôi vô cùng cảm ơn các khách hàng, đối tác đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ mà Cali cung cấp trong thời gian qua.

Cali luôn cập nhật phong cách mi mới nhất trong giáo trình

Để đáp lại sự tin tưởng từ các bạn, Cali xác định sẽ ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ của mình, không để phụ lòng các khách hàng, đối tác. Thể hiện quá các hoạt động sau:

 • Tăng cường đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại:

Hiện nay, Cali đã có đầy đủ trang thiết bị. Tuy nhiên để phát triển thương hiệu lên tầm cao mới, chúng tôi sẽ đầu tư, mang về các máy móc, công nghệ hiện đại hơn nữa.

 • Cập nhật thông tin thường xuyên

Mỗi nhân viên Cali là tấm gương không ngừng cố gắng, phát triển nghề nghiệp của mình: lĩnh vực làm đẹp luôn vận động, thay đổi nhanh chóng. Vì vậy nếu cứ mãi ngủ quên trên thành tích đạt được, chúng ta sẽ nhanh chóng bị bỏ lại phía sau. Nhận thức được điều này, Cali quán triệt nghiêm túc sự tự học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi người.

 • Thường xuyên có các gói ưu đãi hấp dẫn về học phí

Tặng kèm dụng cụ làm đẹp cho học viên: hiểu được khó khăn của học viên, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương pháp hỗ trợ để các bạn yên tâm học hành.

 • Rèn luyện tính chuyên nghiệp, kỹ luật cao trong công việc.
 • Mở rộng quy mô hoạt động, thành lập nhiều chi nhánh khác nhau: Để thương hiệu Cali ngày càng đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi sẽ ngày càng mở rộng phạm vi kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang có ý định học nghề làm đẹp nói chung cũng như nghề nối mi nói riêng nhưng chưa biết học ở đâu thì Cali sẽ là ứng cử viên sáng giá dành cho bạn. Đừng chần chừ trong việc thực hiện ước mơ của mình nhé.

HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TẠI CALI
Đánh giá bài viết

Đăng ký
Để đăng ký khóa học, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên phải.

Tư vấn viên sẽ liên hệ để xác nhận thông tin từ quý khách trong vòng 24h

back-to-top