HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng bởi hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó phương pháp này rất an toàn đối với sức khỏe. Nếu bạn đang có ý định học nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì bài viết sau là dành cho bạn. Bài viết đề cập đến các lí do nên học nghề này. Các nguyên nhân khiến bạn bỏ cuộc cũng như giới thiệu các khóa học ưu việt nhất hiện nay.


Phun xăm thẩm mỹ đem đến vẻ ngoài hoàn hảo

 1. Vì sao bạn nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ?

Đối với bất kỳ ngành nghề nào, trước khi bắt đầu bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về nó. Đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Bởi vấn đề thất nghiệp đang là vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay.

Lướt qua một loạt tin tức trên báo đài, bạn sẽ thấy thị trường lao động tại Việt Nam ngày càng mất cân đối nghiêm trọng. Tình trạng thừa thầy thiếu thợ khiến một số ngành khan hiếm lao động hơn bao giờ hết. Ngành phun thêu thẩm mỹ là một trong số đó. Các nhà tuyển dụng chờ mong nhân sự có tay nghề, kinh nghiệm chẳng khác nào nắng hạn mong mưa.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc của ngành phun xăm thẩm mỹ cũng là lí do mà bạn nên chọn. Bởi đây là môi trường năng động, thoải mái. Nơi bạn có thể tự do hoàn thành công việc của mình mà không có áp lực về deadline. Về các con số hay xấp tài liệu dày cộm. Đặc biệt đối với các bạn trẻ yêu cái đẹp và mong muốn đem cái đẹp đến cho mọi người thì đây sẽ là ngành nghề dành cho bạn.

Thu nhập của ngành phun xăm thẩm mỹ không hề tệ. Thực tế cho thấy các bạn lao động trong ngành nghề này đều có mức thu nhập khá cao. Chưa kể các bạn có thể có thêm nhiều mối quan hệ khi làm việc cho cuộc sống của mình.

Phun xăm thẩm mỹ có thời gian học nhanh, phí đầu tư thấp: để trở thành người phun xăm thẩm mỹ thạo việc, bạn chỉ mất khoảng 1 năm hoặc ít hơn thế. So với việc bỏ ra 4,5 năm cho các ngành nghề khác mà chưa chắc có việc ổn định thì đây là lựa chọn tối ưu của bạn.


Học phun xăm đem đến cơ hội nghề nghiệp lớn và kiến thức làm đẹp bổ ích

 1. Các nguyên nhân hàng đầu khiến bạn bỏ ngành phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ có nhiều ưu điểm là vậy. Nhưng không phải bạn nào cũng thành công với nó. Thực tế nhiều năm chúng tôi tiếp xúc với nhiều trường hợp các bạn bỏ học, hoặc học xong không theo nghề. Chúng tôi đã tập hợp lại thành các nguyên nhân chính sau:

Các nguyên nhân hàng đầu khiến bạn bỏ ngành phun xăm thẩm mỹ giữa chừng

 • Học tại trung tâm kém chất lượng:

Đây là nhóm nguyên nhân chiếm tỷ lệ cao nhất. Việc học tập tại các trung tâm kém chất lượng khiến bạn thấy mình chả tiến bộ gì, thấy nghề phun xăm thẩm mỹ sao quá khó khăn. Bởi tại các trung tâm này, bạn đã không được học đầy đủ kiến thức, không được thực hành trọn vẹn, không được làm quen với các máy móc, dụng cụ hiện đại mà chỉ là bài giảng chay. Hơn nữa, với việc có quá nhiều học viên cùng 1 lớp cũng khiến chất lượng dạy và học giảm sút.

 • Có quá nhiều phí phát sinh trong quá trình học:

Một số trung tâm đưa ra mức phí thấp để thu hút học viên. Sau đó, trong quá trình học họ sẽ đưa ra nhiều khoản phí phát sinh như phí mua dụng cu, mỹ phẩm, phí thuê phòng học, phí trợ giảng, mua giáo trình,…Các khoản này khiến học viên bị áp lực tài chính nên dần bỏ ngang, không tiếp tục học nữa.

 • Các bạn có việc đột xuất trong quá trình học:

Trường hợp này không hiếm, một số bạn do bị gián đoạn nửa chừng nên không theo kịp chương trình, dẫn đến nản và bỏ học. Đặc biệt đối với các trung tâm không có chính sách bảo lưu kết quả các bạn phải đóng lại học phí rất tốn kém.

 • Chọn không đúng ngành nghề:

Lí do này xuất phát chủ yếu từ chính các bạn học viên. Bởi ngành này đòi hỏi các bạn phải có đam mê nhất định với nó. Vì vậy các bạn nên suy xét kỹ trước khi quyết định để tránh mất thời gian, tiền bạc của mình nhé.

Ngành phun xăm thẩm mỹ yêu cầu bạn có đam mê và quyết tâm theo đuổi nó

 1. Đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại Cali

Trung tâm thẩm mỹ Cali là một trong các trung tâm đào tạo hàng đầu hiện nay ở lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Các thế mạnh của Cali bao gồm:

 • Giáo trình học được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Các bài giảng được thiết kế khoa học nhất nhằm giúp học viên nắm bắt toàn diện kiến thức.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm, khả năng sư phạm tốt: các giáo viên của chúng tôi là các chuyên gia hàng đầu, họ có đủ kiến thức và tâm nghề nghiệp trong sáng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Các lớp học tại Cali đều tổ chức theo mô hình tiên tiến, phòng học sạch sẽ, được lắp máy lạnh. Hệ thôngd máy chiếu chất lượng.Đảm bảo môi trường tốt nhất cho học viên.
 • Đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ phục vụ đào tạo: tại Cali học viên sẽ được học và thực hành với các máy móc, trang thiết bị hiện đại mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Việc sử dụng thành thạo các loại máy giúp học viên không bị bỡ ngỡ khi làm việc.
 • Được thực hành với người thật: việc thực hành với mẫu nhựa và người thật có nhiều điểm khác nhau. Tại Cali, các bạn có thể yên tâm bởi ngay khi học, bạn đã có kinh nghiệm làm việc với khách hàng của Cali.

Các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp của Cali

Với lĩnh vực đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Cali chia chương trình học thành nhiều nội dung nhỏ để học viên lựa chọn, bao gồm:

 • Khóa học định hình thẩm mỹ.
 • Khóa học phun thêu mắt-môi-chân mày.
 • Khóa kỹ thuật phun thêu 3D, 6D.
 • Khóa điêu khắc chân mày 3D, 6D.
 • Khóa phun hồng nhũ hoa.
 • Khóa phun tán bột Hàn Quốc.
 • Khóa brow micreobormg chân mày.
 • Khóa học chỉnh sửa, xử lý môi thâm chì tái.

Các bài học tại các khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo lượng kiến thức cần thiết cho học viên. Với tinh thần học thực, làm thức. Chúng tôi đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học có khả năng làm việc tại các cơ sở làm đẹp lớn hoặc có thể mở kinh doanh vừa, nhỏ. Đặc biệt, học viên sẽ được học nghề phun xăm đến khi thành thạo nghề mà không phải mất thêm học phí.

Bên cạnh đó, Cali chú trọng đến việc truyền đạt kỹ năng mềm cần thiết cho học viên như: kỹ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng, kyc năng giao tiêpd với khách hàng và đồng nghiệp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm…

Bằng cấp do Cali cấp có giá trị trong và ngoài nước.

Quyền lợi khác của học viên

Bên cạnh quyền lợi về học tập, chúng tôi còn hỗ trợ thêm cho học viên :

 • Được bảo lưu kết quả học tập.
 • Không phải mất thêm khoản phí nào khác trừ học phí.
 • Được hỗ trợ chỗ ở đối với học viên ở xa
 • Được giới thiệu việc làm miễn phí sau tốt nghiệp.
 • Được truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức về quản lý và kinh doanh nếu có ý định mở kinh doanh riêng.
 • Thuơng xuyên ưu đãi học phí, tặng kèm dụng cụ học tập, làm đẹp.

Với tình hình cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ nói chung và nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng ngày càng gay gắt. Cali vẫn giữ vững thương hiệu và ngày càng mở rộng quy mô kinh doanh. Sự tin tưởng của học viên, đối tác là động lực quý báu để chúng tôi hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ.

Chúng tôi tin rằng lựa chọn Cali là nơi bắt đầu thực hiện đam mê nghề nghiệp là quyết định đúng đắn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các khóa học cũng như nhận các khuyến mại hấp dẫn nhé.

HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Đánh giá bài viết

Đăng ký
Để đăng ký khóa học, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên phải.

Tư vấn viên sẽ liên hệ để xác nhận thông tin từ quý khách trong vòng 24h

back-to-top