HƯỚNG DẪN CHỌN NHÍP NỐI MI PHÙ HỢP NHẤT CHO NGƯỜI THEO NGHỀ

Nhíp nối mi là một trong những dụng cụ nối mi quan trọng mà hầu hết tất cả những người theo nghề đều rất chú trọng. Đây là một trong những công cụ rất quan trọng để giúp việc nối mi trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Bởi vậy mà khi chọn nhíp nối mi cần hết sức chú ý. Hãy cùng chúng tôi xem cách chọn nhíp nối mi như thế nào là phù hợp nhé!

Nhíp nối mi – Dụng cụ quan trọng của người học nối mi

Nếu ai đã theo học nghề nối mi thì chắc chắn sẽ biết đến tầm quan trọng của nhíp nối mi. Nếu không có dụng cụ này thì chắc chắn công việc nối mi sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bởi vậy mà đây được coi là dụng cụ quan trọng không thể thiếu khi học nghề.

nhip-noi-mi-la-mot-trong-nhung-dung-cu-quan-trong-cua-nguoi-theo-nghe-noi-mi

Nhíp nối mi là một trong những dụng cụ quan trọng của người theo nghề nối mi

Đối với những người mới theo nghề nối mi sẽ cảm thấy thật khó khăn khi chọn lựa nhíp nối mi. Đặc biệt để chọn được một chiếc nhíp phù hợp với mình khi thực hiện nối mi quả thực không hề dễ dàng chút nào. Nếu như chẳng may bạn chọn pahỉ chiếc nhíp nối mi khó gắp hoặc bị lệch hay bị trơn trượt thì có lẽ người theo học nghề sẽ phải mua nhíp gắp mới. Kể cả những người theo học nghề nối mi lâu năm đôi khi chọn nhíp nối mi cũng còn cảm thấy khó khăn. Vậy hãy để xem khi chọn nhíp nối mi sẽ cần phải chú ý điều gì để chọn được chiếc nhíp ưng ý nhé!

Cách chọn nhíp nối mi phù hợp nhất

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, nhíp nối mi là một trong những dụng cụ nối mi đặc biệt quan trọng trong các dụng cụ nối mi. Nếu kỹ thuật nối mi tốt, mi nối chất lượng nhưng nhíp nối mi không sử dụng được thì cũng không thể cho khách hàng hàng mi nối đẹp và ấn tượng.

nhip-noi-mi-can-phai-chon-can-than-de-giup-viec-noi-mi-thuan-loi-hon

Nhíp nối mi cần phải chọn cẩn thận để giúp việc nối mi thuận lợi hơn

Vì vậy khi chọn nhíp nối mi chị em cần lưu ý những điều sau đây:

  • Chọn loại nhíp phù hợp phong cách nối mi: Ví dụ nối mi volume phải chọn nhíp volume, không sử dụng một loại nhíp cho nhiều phong cách khác nhau
  • Chọn nhíp nối mi phải thử: Với những chị en trực tiếp qua cửa hàng chọn nhíp nối mi cần nhíp thử trước khi mua còn chị em mua online cần chọn địa chỉ Shop uy tín như Quyên Mi để được hỗ trợ chọn hộ hoặc được đổi trả nếu nhíp nối mi hư hỏng, không sử dụng được
  • Chọn nhíp nối mi ưu tiên nhẹ, gọn tay, chất liệu bền sạch đảm bảo an toàn cho khách hàng khi nối
  • Nếu 2 đầu không khít nhau, khe hở nhiều thì nhíp này rất khó gắp
  • Và ngược lại nếu 2 đầu khít đều và không có khe hở ở cuối thì nhíp ok.

Trên đây là những gợi ý dành cho những người theo học nghề nối mi khi chọn nhíp nối mi. Với những gợi ý trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một chiếc nhíp nối mi ưng ý.

HƯỚNG DẪN CHỌN NHÍP NỐI MI PHÙ HỢP NHẤT CHO NGƯỜI THEO NGHỀ
Đánh giá bài viết

Đăng ký
Để đăng ký khóa học, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên phải.

Tư vấn viên sẽ liên hệ để xác nhận thông tin từ quý khách trong vòng 24h

back-to-top